Bất động sản quận 9 thu hút khách hàng

Thị trường quận 9, Tp.HCM, đặc biệt là phân khúc nhà phố, biệt thự càng về cuối năm càng sôi động. Nhu cầu đầu tư và nhà ở tăng cao dẫn đến thanh khoản và giá cả tăng lên.

Phối cảnh một dự án bất động sản tại quận 9
Phối cảnh một dự án bất động sản tại quận 9
Thị trường Tp.HCM có sự chuyển dịch nhất định nhu cầu về phía Đông, đặc biệt là khu vực quận Thủ Đức và quận 9. Đây là những quận cửa ngõ nối Tp.HCM với tỉnh miền Đông qua trục Long Thành – Dầu Giây và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
Đặc biệt, mỗi dịp cuối năm, bên cạnh nhu cầu mua ở thực, thị trường cũng chứng kiến nhu cầu gia tăng với mục đích đầu tư. Và trong đó, phân khúc biệt thự, nhà phố là “tâm điểm”
Đại diện Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM cho biết, bên cạnh lợi thế về hạ tầng, yếu tố quan trọng giúp cho thị trường phía Đông Sài Gòn sôi động là sản phẩm phù hợp, môi trường sống trong lành và có nhiều tiềm năng trong tương lai.
Điển hình như Park Riverside. Đây là dự án biệt thự – nhà phố biệt lập ven sông với hai mặt dòng sông Rạch Chiếc.
Đơn vị phát triển dự án là MIK Group còn dành diện tích lớn ven bờ sông để xây dựng công viên hơn 1 km. Nhờ nhiều lợi thế nên đã giúp đơn vị phân phối là sàn Unihome dù chưa tổ chức buổi mở bán “hoành tráng”, nhưng cũng đã phân phối gần hết căn hộ tại đây.
Bên cạnh Park Riverside, hai dự án khác là Villa Park và River Park